26Tháng Ba

An toàn nhanh chóng

Trung Trans cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy từ cửa đến cửa được bảo hiểm đầy đủ, được bảo hiểm đầy đủ đến bất kỳ địa điểm nào ở Việt Nam. Đối với vận chuyển xe máy Bắc Nam tin tưởng về sự an toàn và độ tin cậy, hãy chuyển sang một hãng vận chuyển được bảo hiểm đầy đủ. Ngoài ra, cơ sở nội bộ của chúng tôi có các dịch vụ chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của  xe hơi từ 2 chỗ đến 16 chỗ.

Chúng tôi sử dụng dây buộc và bánh xe buộc mềm được thiết kế tùy chỉnh để đảm bảo rằng xe máy của bạn được an toàn trong khi bảo vệ chống lại mọi thiệt hại liên quan đến các phương pháp vận chuyển xe máy khác. Không cần chuẩn bị đặc biệt cho Trung Trans để vận chuyển xe máy của bạn. Dịch vụ của chúng tôi không yêu cầu xe máy của bạn phải được đóng thùng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhiều đại lý và công ty xe máy uy tín nhất.

Tại Trung Trans, chúng tôi biết cách vận chuyển xe máy đúng cách. Cho dù bạn cần vận chuyển xe máy ở Hà Nội hoặc trên toàn quốc, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Các cơ sở của chúng tôi

Để thúc đẩy giao hàng hiệu quả, cả kho và cơ cấu vận chuyển xe của chúng tôi đều được đặt tại 3 miền đất nước. Điều này cho chúng tôi khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng trên toàn quốc. Kinh doanh của chúng tôi tự hào có các tiện nghi sau đây:

  • Tùy chọn lưu trữ ngắn hạn và dài hạn: Kho lớn của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho mọi thời lượng và mọi kích thước vật phẩm. Hãy yên tâm khi biết tài sản của bạn an toàn trong không gian sạch sẽ, được bảo mật tốt của chúng tôi.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay từ kho Trung Trans đến Sân bay: Tránh đỗ xe và đơn giản hóa việc sắp xếp chuyến đi của bạn bằng cách sử dụng tính năng hữu ích này.
  • Thuận tiện truy cập vào các khu vực mà bạn có thể chuẩn bị và chi tiết cả bên trong và bên ngoài của chiếc xe của bạn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Khi bạn muốn di chuyển xe máy của mình từ thành phốnày sang thành phố khác, dù đi một quãng đường ngắn hay dài, bạn có thể chọn Trung Trans cho dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bằng cách tranh thủ công ty có uy tín của chúng tôi, bạn đảm bảo trải nghiệm di chuyển không gặp rắc rối, được hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia lái xe, người sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục vận chuyển xe máy mỗi bước. Các dịch vụ tập trung vào hiệu quả của chúng tôi được ưa chuộng trong ngành vận tải vì nhiều lý do, bao gồm:

độ tin cậy

Chọn một công ty vận chuyển đáng tin cậy là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn và kịp thời của xe máy của bạn. Tại Trung Trans, chúng tôi rất tự hào về các hoạt động hiệu quả, đảm bảo rằng xe của bạn sẽ được giao cho bạn đúng hẹn.

Đảm bảo an toàn

Từ ổ gà đến con đường đầy bất ngờ, vì vậy việc chọn các chuyên gia có kinh nghiệm để xử lý các nhu cầu vận chuyển của bạn là điều cần thiết cho sự an toàn của chiếc xe của bạn. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo việc đến nơi an toàn, kịp thời.

Giá cả phải chăng

Cá nhân di chuyển chiếc xe của bạn phát sinh chi phí đáng kể liên quan đến nhiên liệu, bảo trì và thời gian trên đường. Dịch vụ vận chuyển xe máy đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp cơ hội để tránh nỗ lực tốn kém này, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Vận chuyển xe máy Hà Nội và Sài Gòn và ngược lại cho chuyến đi hoặc đi theo nhóm của bạn

Trung Trans đã được liên hệ bởi các nhóm người đam mê xe máy để giúp họ tham gia các chuyến đi theo nhóm hoặc các tour du lịch ở Vietnam.

Chúng tôi mang xe máy và một số thiết bị. Bạn đi xe trong một tuần (hoặc cho đến khi bạn có đủ niềm vui), sau đó bạn bay về nhà, và chúng tôi mang xe máy của bạn trở lại. Khá đơn giản! Trung Trans có thể chăm sóc phần khó khăn. Tất cả bạn phải làm là tận hưởng chính mình!

Chuyến đi nghỉ

Trung Trans có thể làm việc với bạn để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Với đủ thông báo, chúng tôi có thể giao xe máy của bạn đến điểm đến kỳ nghỉ mà bạn chọn. Chúng tôi có thể thả ra và nhận tại cùng một địa điểm hoặc nhận tại một địa điểm khác. Gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Vận chuyển xe máy Bắc Trung Nam được mọi người tin tưởng

Mặc dù chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi cũng vui lòng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy địa phương. Bất kể khoảng cách, chúng tôi sẽ đảm bảo xe máy của bạn đến đích đúng giờ và trong tình trạng chính xác như khi chúng tôi tải nó. Nếu bạn đang vận chuyển một chiếc xe máy trên toàn tỉnh, hãy liên hệ với Trung Trans để được cung cấp dịch vụ tận nhà, kín cửa.